Home / Tổng hợp / Thời điểm thích hợp nhất để mùa điều hòa là khi nào

Thời điểm thích hợp nhất để mùa điều hòa là khi nào

Điều hòa được coi là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất vào mùa hè và cũng được cho là rất ngốn điện năng. Tuy nhiên nếu như bạn biết cách chọn thời điểm mua điều hòa sao sho phù hợp cũng như biết cách sử dụng hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Vậy nên chọn mua điều hòa vào thời điểm nào là thích hợp nhất, hãy cùng các chuyên gia sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm của baotrinha24h.vn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Thợ kỹ thuật tư vấn lựa chọn thời điểm mua điều hòa
Thợ kỹ thuật tư vấn lựa chọn thời điểm mua điều hòa

Thời điểm thích hợp để mùa điều hòa trong năm

Thời điểm lý tưởng sau Tết được coi là thời điểm hoàn toàn hợp lý để sắm một chiếc điều hòa là vì thời tiề́t lúc này vẫn còn hơi lạnh, nhu cầu dành cho điều hòa không cao. Thực tế trong thời gian này khá nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy sẽ đưa ra nhiều chương trình hoặc hình thức khuyến mại để kích cầu người mua. Bởi vậy, người tiêu dùng sẽ chọn mua được những sản phẩm với giá thành phải chăng cùng với những chương trình như miễn phí công lắp đặt…Theo như ghi nhận từ các siêu thị điện máy thì chỉ ngay sau tháng 2 đến tháng 3 thì giá một số dòng điều hòa đã tăng đáng kể, trung bình từ khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu đồng, nhưng lại không được sử dụng các dịch vụ khuyến mại của siêu thi. Bởi vậy nề́u như mua ngay thời điểm còn lạnh bạn sẽ có nhiều lựa chọn và ưu đãi hơn.

Những cái lợi không nên mua điều trong những ngày hè nóng nực

Giá điều hòa rẻ hơn

Vào thời điểm nắng nóng cao điểm chắc chắn các siêu thị điện máy sẽ tăng giá điều hòa  theo từng ngày. Tại một số cửa hàng, siêu thị điện máy cho biết giá điều hòa vào thời điểm nắng nóng có thể tăng từ 1000.000đ đến 2 triệu đồng là chuyện bình thường. Không chỉ thế mà cả nhân công, vật tư lắp đặt điều hòa cũng không tăng theo thời tiết, giá lắp đặt diều hòa sẽ tăng gấp 1,5 lần so với trung bình các thời điểm khác trong  năm.

Có thời gian lựa chọn điều hòa ưng ý

Khi bạn lựa chọn mua điều hòa vào thời điểm trước  mùa nóng thì bạn sẽ có được thời gian để chọn lựa chiếc điều hòa ưng ý, cũng như được hưởng các ưu đãi lớn từ các cửa hàng, siêu thị. Theo như nhiều khách hàng cho biết vào thời điểm nắng nóng nhiều người vì đã chọn lựa nhanh chóng để chống chọi với cái nắng nóng mà họ vội vàng mua ngay lập tức, nhưng sau đó thì đã không hài lòng với lựa chọn của mình. Bởi vậy mà việc chọn mua điều hòa  trước mùa hè sẽ giúp bạn có thời gian lựa chọn được điều hòa phù hợp cho gia đình.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng và cẩn thận

Có điều rõ ràng khi lựa chọn mua điều hòa trước thời điểm hè nắng nóng gay gắt thì khách hàng sẽ không phải đợi lâu khi đã đặt hàng mua điều hòa. Bên cạnh đó thì nhân viên kỹ thuật lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt cẩn thận nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chi phí chi trả lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng.

Vào các thời điểm trong năm thì sản phẩm điều hòa luôn có sự thay đổi về giá bán cũng như dịch vụ đi kèm khác nhau. Bởi vậy trước khi có ý định mua điều hòa cho gia đình bạn cũng nên chú y biết thời gian thích hợp để mua điều hòa? Trường hợp cần tư vấn hoặc hỗ trợ bạn hãy liên hệ ngay với kỹ thuật viên sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân của baotrinha24h.vn để được giúp đỡ nhé. Hoặc gọi ngay 0988.230.233 – 0935.230.233 để biết thêm chi tiết.