Home / Bài viết nổi bật / Dịch vụ sửa máy điều hòa tại 12 quận nhanh chóng chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại 12 quận nhanh chóng chuyên nghiệp

Trung tâm sửa điện lạnh Baotrinha24h.vn xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa máy điều hòa tại nhà, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi máy điều hòa của nhà bạn gặp sự cố.

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại nhà nhanh chóng chất lượng
Dịch vụ sửa máy điều hòa tại nhà nhanh chóng chất lượng

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại nhà nhanh chóng chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng nếu máy điều hòa của gia đình bạn gặp phải sự cố quý khách hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa máy điều hòa của chúng tôi. Cam kết thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tận gốc mọi hư hỏng nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên khắc phục mọi lỗi trên máy điều hòa như;

Máy điều hòa không hoạt động

Máy điều hòa không lạnh

Máy điều hòa kém lạnh

Máy điều hòa rò rỉ nước

Máy điều hòa không vào điện

Máy điều hòa không ăn remote

Máy điều hòa báo lỗi bo mạch

Máy điều hòa chớp đèn

Máy điều hòa kêu to

Máy điều hòa hư quạt cục nóng

Máy điều hòa không chạy

Máy điều hòa hư Block

Và tất cả các sự cố hỏng hóc khác

Quy trình kiểm tra và sửa chữa máy điều hòa của trung tâm chúng tôi như sau

1. Tiếp nhận khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại và thu thập những thông tin về địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của máy điều hòa và hẹn thời gian đến kiểm tra

2. Kiểm tra và báo giá

Thợ kỹ thuật sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy điều hòa, thông báo cho khách hàng những hư hỏng cần sữa chữa và những linh kiện cần thay thế. Đồng thời tiến hành báo giá cho khách hàng những hạng mục về lỗi sửa chữa và những vật tư cần thay.

3. Tiến hành sửa chữa

Sau khi khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, sau khi kết thúc công việc xong thì tiến hành kiểm tra lại mọi chi tiết và vệ sinh sạch sẽ.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật kỹ thuật lập phiếu bảo hành, phiếu thu và mời khách hàng ký xác nhận, giao cho khách hàng phiếu bảo hành.

5. Chăm sóc khách hàng

Nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tại sao chọn dịch vụ sửa máy điều hòa của chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội với trình độ tay nghề, có thâm niên làm việc trong ngành sửa điện lạnh. Chúng tôi đã giúp quý khách hàng xử lý triệt để các hư hỏng thường gặp trên máy điều hòa một cách triệt để, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Ngay sau khi sửa chữa chúng tôi đêu có dán tem bảo hành, cam kết sửa chữa, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng miễn phí qua tổng đài luôn làm việc thứ 7 và chủ nhật.

Nhận sửa chữa bảo trì máy điều hòa cho các hộ gia đình – công ty – nhà xưởng – quán ăn – nhà hàng – quán karaoke – câu lạc bộ…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233