Home / Bài viết nổi bật / Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh LG chạy không ngắt

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh LG chạy không ngắt

Tủ lạnh LG là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và trở thành một trong những thiết bị đắc lực không thể thiếu cho các gia đình có thể dễ dàng cất giữ thực phẩm cho gia đình của mình trong khoảng thời gian lâu hơn. Trong quá trình sử dụng, tình trạng tủ lạnh chạy liên tục không ngắt là một trong những hư hỏng hay gặp nhất trên dòng tủ lạnh LG. Và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ thợ kỹ thuật viên tại baotrinha24h.vn tìm hiểu về nguyên nhân khiến cho tủ lạnh LG chạy không ngắt và nơi sửa tủ lạnh uy tín nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại nhà uy tín, đáng tin cậy
Dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại nhà uy tín, đáng tin cậy

Nguyên nhân khiến tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt

1. Do cánh cửa bị hở, đóng không kín khiến cho hơi lạnh bị thoát ra ngoài, khi bên trong tủ lạnh không đạt được nhiệt độ nhất định thì rơle sẽ không tự ngắt khiến cho tủ lạnh LG hoạt động liên tục.

2. Do nhiệt độ môi trường bên ngoài cao, đặc biệt trong những ngày nắng nóng thì tủ lạnh sẽ hoạt động với công suất cao hơn

3. Tủ lạnh thiếu gas hoặc thừa gas

4. Rơle tự ngắt của tủ lạnh bị hỏng

5. Gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên mở cửa tủ lạnh

Cách sửa tủ lạnh LG chạy không ngắt như sau

– Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục do vậy nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt.

– Trường hợp nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay thế cái mới, ngoài ra tiến hành kiểm tra và thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ lạnh quá nhiều lần liên tiếp.

– Hãy sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh một cách hợp lý và khoa học tạo các vị trí thông thoáng giúp cho hơi lạnh tỏa điều khắp tủ lạnh, trán tình trạng nhồi nhét thực phẩm vào sát bên trong tủ lạnh, che kín ngăn tỏa hơi lạnh khiến cho tủ lạnh chạy mãi nhưng không lạnh.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa LG tại nhà nhanh chóng, giá rẻ

Nếu tủ lạnh LG chạy không ngắt nhưng khách hàng không thể nào tìm ra nguyên nhân của tủ lạnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa thiết bị một cách nhanh chóng. Chúng tôi là trung tâm sửa tủ lạnh với 10 năm hoạt động trong nghề, nơi tập trung nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, cam kết sửa chữa triệt để hư hỏng, đem đến cảm giác hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tất cả dịch vụ sửa chữa cũng như linh kiện thay thế luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa. Báo giá theo quy định của công ty, nhân viên kỹ thuật không tự ý báo giá, không có chuyện chặt chém khách hàng dù chỉ 1000d.

Quy trình sửa tủ lạnh của chúng tôi như sau:

+ Kiểm tra nguyên nhân gây ra hỏng hóc trước khi sửa chữa.

+ Tìm hiểu và xác định mức độ hư hỏng như thế nào

+ Cung cấp bảng giá sửa tủ lạnh và báo giá cho khách hàng trước khi sửa

+ Khách hàng đồng ý thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa tủ lạnh

Khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bởi chúng tôi có mạng lưới chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội sẽ đến tận nhà của khách hàng sau khi nhận được điện thoại yêu cầu dịch vụ sửa tủ lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa tủ lạnh, và sửa máy điều hòa, sửa tivi, bếp từ…..

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233