Home / Bài viết nổi bật / Sau thời gian sử dụng máy lọc nước là bao lâu thì nên thay lõi

Sau thời gian sử dụng máy lọc nước là bao lâu thì nên thay lõi

Máy lọc nước hiện này là thiết bị không thể được trong mỗi hộ gia đình, tuy nhiên cũng lưu ý với bạn rằng lõi lọc nước RO sau một thời gian sử dụng sẽ bị tích tụ cặn bẩn. Chính vì vậy mà bạn cần thay mới theo định kỳ của nhà sản xuất để chất lượng nguồn nước đầu ra được đảm bảo. Hãy cùng các kỹ thuật viên của dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Đông của baotrinha24h.vn tìm hiểu thời gian sau bao lâu thì phải thay lõi lọc nước trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Tác hại của việc không thay thế lõi lọc nước đúng hạn bạn nên biết

Bất kỳ dòng máy lọc nước RO nào trên thị trường hiện nay đều được các nhà sản xuất khuyến cáo nên thay lõi lọc nước đúng thời gian quy định để đảo bảo tuổi thọ cho máy lọc nước cũng như giúp cung cấp nguồn nước chất lượng và tinh khiết. Bởi vậy nếu bạn không chú ý thay lõi lọc nước thường xuyên sẽ gây ra những tác hại như sau:

Chất lượng nước đầu ra kém: nếu các lõi lọc nước mà hết hạn sử dụng thì sẽ mất hết tác dụng loại bỏ các chất độc, vi khuẩn và khi nguồn nước đầu vào được cấp vào máy lọc sẽ kém hơn. Các lõi lọc nước se không diệt khuẩn, khử mùi, không cân bằng độ pH, không bổ sung khoáng chất có lợi có như vậy thì nguồn nước uống vào cơ thể càng hại hơn, dễ sinh ra nhiều bệnh tật.

Không cung cấp đủ nước: khi các lõi lọc đã quá hạn sẽ tích tụ quá nhiều cặn bẩn bởi thế mà nguồn nước đi qua chậm hơn dẫn đến lượng nước sau lọc được ít và không đủ dùng.

Tuổi thọ máy lọc nước giảm: khi lõi lọc đã hết hạn mà không được thay kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của các lõi lọc. Bởi vậy bạn cần thay lõi lọc nước theo đúng thời gian quy định.

Thời gian thay thế các lõi lọc nước của máy lọc nước là bao lâu?

Mỗi máy lọc nước đều có thời gian thay thế lõi lọc nước khác nhau, các kỹ thuật viên của dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Đông của baotrinha24h.vn sẽ đưa ra thời gian thay thế lõi lọc nước của một số hãng được ưa chuộng nhất trên thị trường để bạn tham khảo.

Bảng tham khảo thời gian thay lõi lọc nước
Bảng tham khảo thời gian thay lõi lọc nước

Một vài lưu ý khi thay lõi lọc nước cho máy lọc nước RO

  • Chỉ thay lõi lọc nước khi đã hết hạn để tránh lãng phí
  • Để ý thời gian thay thế lõi lọc định kì để tiện cho việc theo dõi lõi lọc cho những lần tiếp theo
  • Thay thế lõi lọc đúng hãng để tăng độ bền cho các lõi lọc khác

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà uy tín và đáng tin cậy – gọi 30 phút thợ có mặt

Khi bạn sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà chuyên nghiệp của baotrinha24h.vn, bạn chỉ cần đợi đội ngũ nhân viên dịch vụ thay lõi lọc nước để giúp bạn một cách khoa học. Suốt trong thời gian từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã và đang thực hiện chương trình thay lõi lọc nước tại nhà miễn phí công thay thế. Dịch vụ thay lõi lọc nước của chúng tôi đã giúp đỡ và hỗ trợ được rất nhiều khách hàng sinh sống trên địa bàn Hà Nội khắc phục sự cố về lõi lọc, sửa chữa và thay lõi lọc nước chính hãng.

Cam kết:

+ Thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất

+ Nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, trung thực

+ Phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật

+ Chế độ bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ

+ Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp, gọi 30 phút thợ có mặt

Để được tư vấn thêm về dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà bạn có thể  liên hệ hotline tại Hà Nội: 0988.230.233 – 0935.230.233 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.