Home / Tổng hợp / Top 1 Đơn Vị Chuyển Đồ Hà Nội Trọn Gói Uy Tín

Top 1 Đơn Vị Chuyển Đồ Hà Nội Trọn Gói Uy Tín

Ở Hà Nội, khi thay đổi chỗ ở thì đâu là điều bạn lo lắng nhất? Có phải là cân nhắc đơn vị vận chuyển hay chuyển đồ Hà Nội không? Và nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi nơi ở và cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội. Hãy lựa chọn Bảo Trì Nhà 24h. Vì sao ư? Bởi để trao trọn niềm tin, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các giải pháp tối ưu, hiện đại nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng và tối ưu chi phí nhất có thể.

Top 1 Đơn Vị Chuyển Đồ Hà Nội Trọn Gói Uy Tín

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ?

Có thể chia thành nhiều trường hợp có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội như sau:

 • Người có điều kiện kinh tế muốn chuyển đến nơi ở mới tốt hơn, đầy đủ tiện nghi hơn.
 • Người có điều kiện kinh tế hạn hẹp cần chuyển đến nơi ở mới phù hợp hơn.
 • Chuyển nhà ở gần với nơi làm việc, học tập của các thành viên trong gia đình.
 • Người đầu tư bất động sản thường xuyên chuyển đến nơi ở mới khi nhận thấy tiềm năng cho thuê, bán lại mà nơi ở hiện tại đang có.
 • Các công ty, cửa hàng… chuyển đến địa chỉ mới phù hợp với giá cho thuê mặt bằng. Hay do nhu cầu hoạt động, kinh doanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ Hà Nội giá rẻ của Bảo Trì Nhà 24h?

Bạn chuyển đến một nơi ở mới. Bạn có khá nhiều mối quan tâm trong quá trình vận chuyển đồ đạc, nhập trạch, dọn dẹp nhà cửa?

Vâng! Việc chuyển đồ chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Nếu bạn bận rộn, bạn không thể xin nghỉ vài ngày chỉ để dành thời gian cho việc chuyển đồ. Việc chuyển đồ sẽ không thể hoàn thành một mình chỉ trong 1-2 giờ. 

Thêm nữa, nếu bạn chuyển nhà thì đồ đạc trong nhà cũng có rất nhiều vật dụng cồng kềnh, dễ đổ vỡ như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… Lúc đó, bạn chắc chắn phải cần đến sự trợ giúp từ bạn bè và người thân. Nhưng họ cũng là người có công việc, không rảnh rỗi 24/24 để có thể giúp đỡ bạn.

Ngoài ra, khi chuyển đồ, bạn cần phải thuê xe tải cũng như mua rất nhiều vật dụng cần thiết. Việc chuyển đồ sẽ cần những vật dụng như băng dính, bọc lót. Và bạn cũng cần thành thạo trong việc tháo lắp các thiết bị điện tử. 

Chính vì thế, dịch vụ chuyển đồ Hà Nội ra đời để cung cấp giải pháp cho bạn. Chúng tối có thể chuyển đồ trọn gói an toàn, tối ưu, giúp bạn tiết kiệm công sức, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển đồ Hà Nội – sự lựa chọn đáng tin cậy

 

Đội ngũ nhân viên

Toàn bộ nhân viên đều được chúng tôi đảm bảo về tác phong chuyên nghiệp, nhân viên phải đảm bảo tốt về:

 • Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Vượt qua các bài kiểm tra sức khỏe nhân viên thường niên.
 • Quy trình làm việc.
 • Phương án giải quyết khi gặp sự cố bất ngờ xảy ra.
 • Biết cách lắng nghe khách hàng và hỗ trợ khách hàng 

Đặc biệt tác phong làm việc của nhân viên luôn gắn liền với 4 tiêu chí: “chăm chỉ – nhiệt tình – chu đáo – chuyên nghiệp”

 • Luôn chăm chỉ, cần mẫn.
 • Luôn giữ thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, không tránh né các việc khó.
 • Cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu.
 • Chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch trước mỗi chuyến đi và các biện pháp ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố, đảm bảo sự nguyên vẹn cho tài sản của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Dịch vụ chuyển đồ Hà Nội sở hữu nhiều xe có tải trọng khác nhau từ 500 kg – 2,4 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ vận chuyển đồ Hà Nội. Thêm vào đó là những trang thiết bị, vật tư chuyên dụng giúp quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ có chất lượng tốt nhất, từ khâu tư vấn cho đến khâu vận chuyển đều được chúng tôi đầu tư một cách khoa học bài bản.

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất. Tại sao ư? Là vìchúng tôi có cách làm việc khoa học cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, vật tư chuyên dụng.

Chất lượng: Đây là một trong những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu để đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết làm việc cẩn thận, tỉ mỉ,… Đồng thời chúng tôi đảm bảo thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng. Quá trình vận chuyển đều được đồng kiểm soát. Luôn có liên hệ giữa nhân viên giám sát và khách hàng từ công đoạn đầu tiên cho đến khi kết thúc và bàn giao.

Bảo Trì Nhà 24h cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc, tài liệu của quý khách hàng. Hàng hóa từ lúc đóng gói cho đến khi kết thúc quá trình vận chuyển và bàn giao lại với khách. Dù xảy ra trường hợp không như ý muốn, chúng tôi cũng luôn có phương án đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Bảo Trì Nhà 24h luôn trực tổng đài 24/7 kể cả các dịp lễ sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc từ phía bạn trước và sau khi dùng dịch vụ.

Xem thêm :

https://tapdoanviet.vn/dich-vu-thau-rua-be-nuoc-ngam/

https://tapdoanviet.vn/cach-ve-sinh-bon-nuoc-inox/