Home / Sửa Nhà / Sửa nhà biệt thự Uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Sửa nhà biệt thự Uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Thời gian trôi qua nhanh chóng khiến căn biệt thự của bạn đang dần mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Bạn lo lắng không biết nên làm thế nào để biến nó trở nên đẹp như xưa? Hãy đến với Công Ty Bảo Trì số 1 và sử dụng gói dịch vụ sửa nhà biệt thự của chúng tôi. Mọi băn khoăn, lo lắng của các bạn sẽ được chúng tôi khắc phục một cách nhanh chóng.

Dịch vụ sửa nhà biệt thự uy tín và chất lượng chỉ có tại Công Ty Bảo Trì số 1

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến khách hàng tìm đến dịch vụ sửa nhà biệt thự của chúng tôi. Tuy nhiên tất cả khách hàng đều chung mong muốn có được một không gian sống sang trọng và tinh tế hơn.

Để đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực trong công việc. Chúng tôi luôn xem không gian sống của khách hàng cũng là không gian sống của chính mình. Để từ đó có tâm huyết để biến những căn biệt thự đã cũ trở nên mới mẻ, sang trọng và đẹp hơn bao giờ hết. 

Dịch vụ sửa chữa biệt thự mà chúng tôi cung cấp đã mang lại cho quý khách hàng rất nhiều lợi ích khác nhau. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng thô mà còn góp phần rút ngắn được thời gian thi công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu thạch cao, chống thấm mới dễ thi công phù hợp với mọi công trình.

Nếu bạn lo lắng sửa chữa nhà biệt thự sẽ không mang lại không gian đẹp như lúc ban đầu thì có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian như mong đợi.

Địa chỉ sửa nhà biệt thự tin cậy
Sửa nhà biệt thự uy tín tại Hà Nội

Quy trình sửa nhà biệt thự chuyên nghiệp 

Chúng tôi nhận sửa nhà biệt thự, sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4,…nhà trên toàn thành phố Hà Nội. Bất kể khi nào khách hàng có yêu cầu chúng tôi đều có mặt nhanh chóng và phục vụ quý khách với quy trình chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu trực tiếp của khách hàng hoặc qua đường dây nóng. Lên lịch hẹn với khách hàng và bàn giao thông tin cho bộ phận thi công.

Bước 2: Nhân viên đến khảo sát công trình theo lịch hẹn. Trao đổi, tư vấn và đưa ra biện pháp thi công hợp lý nhất

Bước 3: Trình bày bản vẽ thiết kế thi công và báo giá dịch vụ sửa chữa nhà cho khách hàng. 

Bước 4: Thực hiện ký hợp đồng và tiến hành thi công.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện công trình, khách hàng nghiệm thu thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Bước 6: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác bảo hành theo đúng hợp đồng ký kết.

Bảo trì số 1 - chuyên sửa nhà biệt thự
Đơn vị chuyên sửa nhà biệt thự nhanh gọn, giá rẻ

Cam kết của Công Ty Bảo Trì số 1 dành cho khách hàng

  • Đảm bảo thi công theo đúng tiến độ hợp đồng đã ký kết
  • Đảm bảo các thông số kỹ thuật, quy định thi công theo tiêu chuẩn xây dựng của nước ta hiện nay
  • Mọi phát sinh trong quá trình thi công đều được đảm bảo bằng hợp đồng
  • Sử dụng đúng vật liệu thi công theo kế hoạch và bản báo giá đã công khai
  • Giá thành cạnh tranh, hạn chế phát sinh thêm chi phí
  • Đội ngũ thi công tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một số thông tin về dịch vụ sửa nhà biệt thự của Công Ty Bảo Trì số 1. Hãy nói với chúng tôi mong muốn sửa chữa nhà ở của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu mà các bạn đưa ra. Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn 24/24 các bạn nhé!