Home / Sửa Nhà / Công Ty Bảo Trì Số 1 – Đơn vị sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Công Ty Bảo Trì Số 1 – Đơn vị sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Việc sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4,… làm sao cho đẹp, thông thoáng và tiết kiệm chi phí là bài toán khó cho các hộ gia đình sống trong các khu dân cư đông đúc. Các bạn đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ của Công Ty Bảo Trì Số 1 – đơn vị tư vấn sửa, chống thấm nhà số 1 tại Hà Nội !

Các biện pháp cải tạo nhà cấp 4 hiện nay

 • Với những ngôi nhà vẫn còn kết cấu vững chãi, không bị xuống cấp thì khi sửa chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc rồi tiến hành phân chia lại thiết kế không gian sao cho phù hợp, nếu cột nào lồi lên thì mình lấy đó làm phòng.
 • Nếu bạn muốn trổ cửa sổ hay cửa đi thì bạn chỉ cần đổ đà chịu lực lên cho chắc chắn, nên chọn các vị trí thích hợp thuận tiện để thi công tránh bị vướng tới nền móng và các hệ thống các công trình khác trong nhà.
 • Để kiểm soát được sức nóng, khiến nhà trở nên thông thoáng hơn gia chủ cần làm các ô gió, cửa sổ mái để thông khí với bên ngoài.
 • Đối với những gia đình có ý định sơn nhà lại thì cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường ra sau đó tiến hành các công đoạn sơn và sơn chống thấm, chống nóng.
 • Khi hộ gia đình muốn mở rộng thêm diện tích sinh sống và công năng sử dụng cho ngôi nhà thì có thể lựa chọn sửa với phương án xây thêm gác lửng.
 • Nhưng một lưu ý nhỏ từ các chuyên gia thiết kế đã khuyên là trước khi tiến hành xây thêm gác lửng nên chú ý đến móng có vững chắc không. Nếu thấy không chịu thêm được lực thì có thể làm thêm vài cột chịu lực để tăng thêm độ chắc chắn cho ngôi nhà.
Dịch vụ sửa nhà nhỏ Uy tín, chất lượng
Sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4 số 1 tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà nhỏ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công Ty Bảo  Trì Số 1 là đơn vị chuyên sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4, nhà chung cư, nhà bếp,… uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng của quý khách hàng.

Những cam kết của chúng tôi khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ:

 • Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp cho công trình.
 • Đưa ra phương án tối ưu với giá thành hợp lý nhất
 • Triển khai thi công nhanh chóng, bảo đảm chất lượng thi công.
 • Vật liệu, vật tư đúng như cam kết chất lượng
 • Xử lý, kiểm soát tốt các sự cố công trình 24/24
 • Chính sách bảo trì tối đa 1 năm sau thi công (được sửa chữa miễn phí trong 1 năm nếu xảy ra các sự cố)

Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lăn tăn về giá. Bảng giá niêm yết của công ty được công khai trên website. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật bảng giá dịch vụ của chúng tôi hằng ngày. Không như những đơn vị khác, mập mờ về giá nhằm thu khống tiền dịch vụ của khách hàng.

Những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết được chúng tôi tổ chức thường xuyên. Ngoài ra những chính sách khuyến mại giảm giá giúp bạn mua sắm tiết kiệm rất nhiều.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty  chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có chính sách bảo hành sau thi công dài hạn cho các công trình đã sửa chữa trong vòng 1 năm, vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ thi công và chất lượng công trình.

bảo trì 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4
Địa chỉ tin cậy sửa nhà nhỏ tại Hà Nội

Hi vọng rằng với những chia sẻ từ bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm sửa nhà nhỏ, nhà cấp 4,… cũng như giải quyết những thắc mắc liên quan đến việc tìm kiếm những đơn vị thi công chất lượng, uy tín. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ, hãy gọi đến số hotline 0935.230.233.