Home / Sửa chữa máy giặt / Nguyên Nhân Và Mẹo Khắc Phục Máy Giặt Sanyo Bị Lỗi Ed

Nguyên Nhân Và Mẹo Khắc Phục Máy Giặt Sanyo Bị Lỗi Ed

Tình trạng máy giặt Sanyo lỗi Ed khiến bạn lo lắng không biết đó là lỗi gì. Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao. Hay chi phí sửa chữa như nào. Đâu là đơn vị uy tín nên lựa chọn để sửa. Thì ở bài viết này của Bảo Trì Nhà 24H sẽ giúp bạn trang bị thêm một số thông tin. Cũng như những kiến ​​thức hữu ích về lỗi Ed trên máy giặt Sanyo (aqua).

Lỗi Ed của máy giặt Sanyo là gì?

Lỗi Ed là lỗi hay gặp ở dòng máy giặt Sanyo inverter, kể từ tháng 7/2011 tập đoàn Haier Trung Quốc đã mua lại mảng sản xuất kinh doanh mặt hàng điện lạnh gia dụng của Sanyo Nhật Bản , vì vậy lỗi Ed máy giặt Sanyo cũng chính là lỗi Ed máy giặt Haier và lỗi Ed máy giặt Aqua.

Rất nhiều người sử dụng thậm chí là thợ điện lạnh cũng lầm tưởng giữa lỗi Ed và lỗi Ed1. Lỗi Ed chỉ xảy ra duy nhất ở ở máy giặt Sanyo inverter cửa trên, còn lỗi Ed1 là mã lỗi xảy ra ở dòng máy giặt Sanyo inverter cửa trước. Lỗi Ed1 máy giặt Sanyo Aqua cửa ngang sẽ được chúng tôi trình bày ở một bài viết khác.

Theo kinh nghiệm thực tế sửa chữa của chúng tôi thì một số model máy giặt Sanyo inverter cửa trên sau đây hay gặp lỗi Ed: ASW-D900VT, ASW-D900HT, ASW-D900ZT.

Nguyên nhân chính gây ra lỗi Ed máy giặt Sanyo hiện nay

Vậy nguyên nhân lỗi Ed máy giặt Sanyo là gì, theo kinh nghiệm của Bảo Trì Nhà 24H thì lỗi Ed xảy ra do những nguyên nhân sau:

Nguyên nhân chính gây ra lỗi ED máy giặt Sanyo hiện nay

Nguồn điện yếu

Lỗi máy giặt Sanyo và nhiều lỗi khác ở máy giặt có thể do nguồn điện yếu. Nguồn điện yếu khiến máy giặt Sanyo hoạt động ngắt quãng, có lúc không hoạt động gây hư hỏng các bộ phận khác và nghiêm trọng hơn là không hoạt động nữa.

Bảng điện, bảng điện

Được đặt phía sau máy là nguồn và công suất của máy. Rất có thể máy giặt Sanyo không thể hoạt động có thể là do nguồn điện và công suất của máy bị bế tắc. Người dùng không thể tự mình giải quyết vấn đề này vì lỗi ED trên máy giặt Sanyo còn liên quan đến các bộ phận khác.

Hỏng dây tín hiệu từ bo mạch đến hệ thống nguồn

Sau một thời gian dài sử dụng dây chuyền của máy giặt Sanyo có dấu hiệu hư hỏng. Có thể bị chuột cắn hoặc do hao mòn trong quá trình sử dụng lâu ngày.

Cách sửa máy giặt Sanyo báo lỗi Ed chính xác 100%

Dưới đây là hướng dẫn cách khắc phục và kiểm tra từng trường hợp được chia sẻ bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, đặc điểm kỹ thuật như thế nào:

Lỗi dây tín hiệu từ giữa bo mạch đến hệ thống nguồn

Khi gặp lỗi này, bạn nên kiểm tra 2 bước giải quyết sau:

Kiểm tra các đầu cắm có bị hư hỏng, xê dịch hay không, đường kết nối có bị đứt không, có ổn định không?

Kiểm tra dây tín hiệu từ bo mạch đến bo nguồn có bị đứt không?

Nếu có, bạn chỉ cần thay dây mới hoặc nối các dây cùng màu lại với nhauBoard nguồn, board nguồn máy giặt bị hư

Thực tế máy giặt Sanyo có 2 mẫu mạch chính gồm chip hiển thị và bo nguồn bên dưới chân máy giặt. Bạn kiểm tra xem có bị đứt không, nếu đứt thì tiến hành nối lại dây nguồn.

Lỗi IC nguồn

Kiểm tra ic nguồn có bị nổ không, nếu nổ thì mua IC nguồn khác thay bo mạch. Tuy nhiên, lỗi này rất khó sửa vì vậy cần gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị rung tại nhà
Lỗi IC nguồn

Dịch vụ lỗi Ed máy giặt Sanyo nhanh chóng – giá rẻ

Cách khắc phục lỗi Ed trên máy giặt Sanyo tốt nhất. Đó gọi là đơn vị sửa chữa uy tín. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên, lỗi Ed  máy giặt Sanyo sẽ nhanh chóng được khắc phục triệt để.

Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng. Do đó, không khó để tìm một địa chỉ sửa máy giặt Sanyo khi có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được về chuyên môn. Để giải quyết những hư hỏng trên máy giặt. Đặc biệt là các sự cố kỹ thuật nghiêm trọng như lỗi Ed.

Công ty điện lạnh chuyên nghiệp là một trong những cơ sở sửa máy giặt Sanyo tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ là địa chỉ uy tín của hàng nghìn khách hàng. Đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bảo trì nhà 24h có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo tốt cùng tinh thần trách nhiệm cao. Trước khi sửa chữa sẽ tư vấn dựa trên ý kiến của bạn.

Giá dịch vụ và giá phụ tùng thay thế luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Linh kiện được thay thế luôn là linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Chúng tôi sẽ có mặt tại chỗ. Và sẽ thực hiện yêu cầu sửa máy giặt tại nhà của bạn chậm nhất trong vòng 30 phút.

Khi lỗi Ed máy giặt Sanyo xuất hiện bạn chỉ cần nhấc máy gọi sửa máy giặt Bảo Trì Nhà 24H. Kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ, sẽ nhanh chóng có mặt. Chúng tôi sẽ kiểm tra bệnh và đưa ra phương án sửa chữa chính xác.  

Xem thêm: Trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội