Home / Tổng hợp / Quy trình bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội

Bạn nhận thức được việc bảo dưỡng máy giặt là rất quan trọng, việc làm này khiến cho máy giặt nhà bạn hoạt động tốt hơn và bền hơn. Hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi và áp dụng một cách chính xác để sở hữu chiếc máy giặt sạch sẽ và hiện đại nhất.

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt

Trước khi bạn có ý định bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra tổng thể toàn bộ hoạt động của máy giặt để xác định tình trạng máy giặt cũng như xác định được cần bảo dưỡng như thế nào?

Trước khi kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt, bạn hãy phải rút hết nguồn điện được kết nối với máy giặt bởi việc kết nối điện có thể dẫn đến tình trạng bị giật điện, chập điện cho bạn, điều này nguy hiểm đến tính mạng. Trên bề mặt máy giặt có nhiều tĩnh điện, mạch điện ngầm mà bạn không thể nhìn được bằng mắt thường, vì vậy bạn hãy cẩn thận trước khi bảo dưỡng nhé!

Thơ bảo dưỡng máy giặt tại nhà
Thơ bảo dưỡng máy giặt tại nhà

Sau khi đã ngắt nguồn điện, Những bộ phận cần phải tháo rời để kiểm tra riêng biệt như: vỏ máy giặt, bo mạch máy, và hệ thống bang mạch máy, hệ thống ống dẫn và thoát nước, động cơ, các van mở và đóng, bảng điều khiển, lồng giặt… Những bộ phận này cần phải phân biệt rõ phần mềm và phần cứng dễ dàng hơn trong việc quản lý lỗi máy máy.

Tìm lỗi hỏng máy giặt và nguyên nhân gây hỏng máy

Sau khi tiến hành kiểm tra máy giặt, thì bạn sẽ tiến hành vệ sinh bên trong và bên ngoài của chiếc máy giặt. Sau khi đã vệ sinh xong tiến hành bảo dưỡng từng bộ phận của máy giặt.

Ngoài lồng giặt và vỏ bên ngoài của máy giặt thì những bộ phận được tháo rời từ trước cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ rồi sau đó thì bạn lắp lại như vị trí cũ.

Chú ý trong quá trình tháo ốc vít hãy để vào một chiếc hộp nhỏ để tránh những ốc vít này bị thất lạc, bị mất không tìm được.

Vệ sinh sạch sẽ máy giặt cẩn thận và đợi khoảng 30 phút đến 1 tiếng để tất cả những bộ phận của máy giặt khô hết. Trong quá trình đợi những bộ phận của máy giặt khô thì bạn tiến hành bôi trơn những bộ phận bên trong của máy giặt bằng dầu mỡ bao gồm: bi, thụt, trục, lò xo… Kiểm tra dây culoa, tăng chỉnh cho phù hợp với máy giặt nhất hoặc đúng như lắp đặt ban đầu của máy giặt.

Tiến hành bảo dưỡng máy giặt

Thợ sửa máy giặt tại nhà uy tín chất lượng
Thợ sửa máy giặt tại nhà uy tín chất lượng

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả những bước trên, bạn tiến hành thay thế và sửa những bộ phận linh kiện bên trong có dấu hiệu hỏng hóc hoặc đang gặp vấn đề.

Các bộ phận cần thay thế bên trong và bên ngoài được phân biệt rõ ràng để bạn có thể kiểm soát tốt hơn.

Bảo dưỡng máy giặt là một quá trình khó và rất phức tạp, đòi hỏi người có chuyên môn cao hơn. Chính vì vậy mà bạn cần tìm một thợ chuyên nghiệp để bảo dưỡng máy giặt.

Trên đây là toàn bộ quy trình bảo dưỡng máy giặt chuẩn nhất mà baotrinha24h.vn cung cấp cho các bạn. Đừng quên lưu lại và áp dụng chính xác để máy giặt nhà bạn có thể hoạt động bền và tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0988 230 233, baotrinha24h.vn sẽ có thợ đến bảo dưỡng cho bạn ngay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.