Home / Sửa chữa máy giặt / Nguyên Nhân Tại Sao Máy Giặt LG Báo Lỗi Nháy Đèn  

Nguyên Nhân Tại Sao Máy Giặt LG Báo Lỗi Nháy Đèn  

Khi máy giặt LG inverter nhà bạn gặp sự cố không hoạt động hoặc không làm lạnh bạn sẽ thấy bên trong bo mạch của tủ sẽ có đèn led nhấp nháy, bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy 1 lần, 3 lần, 5 lần,… Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về máy giặt LG báo lỗi nháy đèn, BảoTrì Nhà 24h xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt LG inverter nháy đèn 6 lần, 7 lần dưới đây, mọi người cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân máy giặt LG nháy đèn liên tục?

 • Nước cấp vào máy giặt yếu chậm hơn so với thời gian lập trình của từng loại máy.
 • Khiến máy giặt nháy đèn liên tục.
 • Máy giặt hư hỏng phao áp lực nước, máy sẽ nháy đèn báo lỗi.
 • Do hỏng công tắc cửa, công tắc chống rung.
 • Máy giặt bị hư hỏng bo mạch điện tử nháy đèn liên tục
 • Do máy giặt kê không cân bằng. Trong lúc máy giặt hoạt động phát hiện lồng giăt bị nghiêng. Và không cho thực hiện tiếp chương trình
 • Cửa máy giặt không được đóng kín, máy giặt chưa nhận được tín hiệu an toàn. Để giặt nên máy giặt sẽ báo lỗi chớp đèn liên tục hay nháy đèn liên tục

Tại sao máy giặt LG báo lỗi nháy đèn?

Khi máy giặt đang trong quá trình hoạt động bình thường, nếu bo mạch điều khiển nhận thấy một bộ phận naò gặp sự cố máy giặt sẽ báo lỗi. Nếu máy giặt có màn hình led hiện thị sẽ hiện thị mã lỗi trên màn hình. Một số máy giặt không có màn hình hiện thị nên việc test mã lỗi gặp khó khăn hơn.
Hiện tượng máy giặt LG nháy đèn lúc này là máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố. Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân vì đâu mà máy giặt chớp đèn để có hướng xử lý.
Bạn cần sửa lỗi của máy lúc đó máy giặt nhà bạn mới hết chớp đèn và có thể giặt vắt được bình thường.

Sửa máy giặt LG inverter lỗi board nhấp nháy 6, 7 lần

Khi máy giặt LG inverter nhà bạn bị lỗi máy giặt LG báo lỗi nháy đèn. Bạn hoàn toàn có thể tháo board ra để kiểm tra board còn tốt hay không. Bằng cách test mạch trên Block khác.

 • Nếu Block khác cắm vào và phát thì đây là lỗi block
 • Nếu kiểm tra khối khác không chạy, đó là lỗi mạch.

=> Khi xác định được lỗi do hỏng bo mạch bạn có thể mang đến địa chỉ sửa bo mạch cho thợ gần khu vực bạn nhất. Để họ sửa chữa và thay thế linh kiện cho bạn.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể mua bo mạch mới thay thế. Để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên chi phí thường rất cao với bo mạch máy giặt mới. Đồng thời cần bảo dưỡng máy giặt tại nhà thường xuyên để hạn chế lỗi này.

Sửa máy giặt LG inverter lỗi board nhấp nháy 6, 7 lần

Thay block máy giặt LG inverter bị lỗi máy giặt LG nháy đèn liên tục

Khi kiểm tra board máy giặt LG báo lỗi nháy đèn là do block, bạn cần mua Block mới phù hợp với thông số ghi trên block để thay thế mới đảm bảo công suất hoạt động cũng như độ bền của máy giặt sau khi thay thế.

Lưu ý:

 • Tìm nguyên nhân cái chết của Block.
 • Có thể máy giặt bị rò rỉ hệ thống nước vào block dẫn đến hỏng block.
 • Khối bị kẹt

Block bị hỏng cuộn dây

Riêng đối với lĩnh vực máy giặt bị chảy nước vào block, bạn cần xử lý khe hở và vệ sinh dàn nóng, vệ sinh dàn lạnh trước khi được phép thay block mới.

Vì bạn mua đúng block theo tụ chính nên công suất của nó như nhau, không cần cân cáp, chỉ cần thay thế là tủ hoạt động bình thường.

Địa chỉ sửa máy giặt LG inverter bị lỗi nháy đèn máy giặt LG

Trungtamdayngheso1.org với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi nhận sửa máy giặt LG inverter không lạnh, không làm đá, rò rỉ nước, không làm mát ngăn mát… Nhận sửa mạch, thay block máy giặt LG tại khu vực Hà Nội.

+ Công ty sửa máy giặt tại nhà Hà Nội chuyên tư vấn, cung cấp tất cả các dịch vụ tại nhà bao gồm: bảo hành máy giặt, sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa. , máy giặt bình nóng lạnh …

Là dịch vụ sửa chữa máy giặt LG báo lỗi nháy đèn tại Hà Nội uy tín nhiều năm, BảoTrì Nhà 24h cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, từ những vị khách khó tính nhất luôn cảm nhận được sự tiện lợi, chu đáo, tin cậy.  

Dịch vụ sửa máy giặt nháy đèn tại nhà luôn phục vụ mọi khách hàng 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết, không ngại khó, có mặt ngay sau 15 phút khi khách yêu cầu.

Địa chỉ sửa máy giặt LG inverter bị lỗi nháy đèn máy giặt LG

Tại sao bạn nên gọi sửa máy giặt chớp nháy tại nhà điện lạnh Hà Nội

 • Luôn cố gắng có mặt sớm nhất sau khi nhận được thông tin, chỉ mất 15 đến 20 phút là thợ có mặt.
 • Báo cáo hư hỏng, đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu để tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Thợ sửa máy giặt Flash luôn làm việc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
 • Thay thế và sử dụng các thiết bị, linh kiện máy giặt chính hãng, tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên sửa máy giặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, không ngại khó / ngại khổ.
 • Bảo hành cho tất cả các sản phẩm sau khi sửa chữa và thay thế là từ 6 tháng đến 2 năm.
 • Hình thức thanh toán đa dạng, có hóa đơn đỏ / vat cho công ty / văn phòng nếu có nhu cầu.
 • Thợ sửa máy giặt tại nhà uy tín, chuyên nghiệp 15 phút có mặt

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt LG báo lỗi nháy đèn chỉ cần liên hệ sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 để được phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.  

Xem thêm:

https://baotriso1.com/cach-sua-may-giat-khong-cap-nuoc-xa-nuoc-ro-nuoc-mat-nguon/

https://baotriso1.com/dich-vu-may-giat/