Home / Sửa chữa máy giặt / Lỗi EHO Máy Giặt Electrolux Và Phương Pháp Giải Quyết  

Lỗi EHO Máy Giặt Electrolux Và Phương Pháp Giải Quyết  

Lỗi EHO máy giặt Electrolux là một trong các lỗi mà các bạn rất thường. Và lỗi này thường sẽ phát sinh sau 1 thời gian bạn dùng. Cho nên, việc xuất hiện lỗi này là hoàn toàn bình thường. Nhưng chúng tôi sẽ trang bị cho bạn về nguyên nhân cũng như cách sửa. Hãy cùng Bảo Trì Nhà 24H đánh giá xem lỗi EHO máy giặt Electrolux là gì và phương pháp để giải quyết lỗi này chóng vánh nhé!

Lỗi EHO máy giặt Electrolux được biết đến là gì?

Máy giặt electrolux báo lỗi EHO là 1 trong số những mã lỗi nhiều. Lúc xuất hiện EHO, máy giặt báo hiệu cho bạn biết nó đang gặp sự cố về điện hoặc bo mạch điện bên trong.

Lỗi này thường xảy ra rộng rãi ở những khu vực có khí hậu nóng ẩm. Và thường rơi vào những tháng đầu năm như tháng 1 – 2. Giả dụ gặp phải lỗi EHO bạn cần khắc phục ngay để máy hoạt động phải chăng hơn và kéo dài tuổi thọ của máy nhé!

Hướng dẫn tự sửa máy giặt Electrolux với những lỗi đơn giản
Nguyên nhân khiến máy giặt Samsung bị khoá, không mở được cửa

Phương pháp nhận diện lỗi EHO máy giặt Electrolux?

Không quá khó để bạn sở hữu thể nhận biết được máy giặt electrolux báo lỗi EHO. Khi mắc phải lỗi này, màn hình LCD của máy sẽ hiển thị mã “EHO”. Đồng thời máy sẽ dừng hoạt động khi đang giặt hoặc không thể khởi động.

Trong trường hợp máy giặt ko có màn hình LCD thì bạn với thể nhận diện phê chuẩn dấu hiệu đèn báo trên bảng điều khiển. Hãy thử chọn 1 chương trình giặt bất kỳ, bạn sẽ thấy máy ko hoạt động và tại phím Start/Pause sẽ nháy đỏ 10 lần, nháy xanh một đến hai lần

Nguyên nhân và bí quyết giải quyết máy giặt Electrolux bị lỗi EHO

Nguyên nhân và bí quyết giải quyết máy giặt Electrolux bị lỗi EHO

Nguồn điện không ổn định

Nguyên nhân

Việc đảm bảo nguồn điện ổn định để cung cấp cho máy giặt trong suốt quá trình hoạt động là điều cực kỳ quan trọng. Nếu nguồn điện của nhà bạn thường xuyên xảy ra tình trạng chập chờn, khi cao sẽ khiến máy hiển thị lỗi EHO. Hiện trạng này kéo dài sẽ làm máy giặt hỏng nhanh.

Cách thức khắc phục

Trong trường hợp này, bạn hãy thử kiểm tra lại dây điện có đang bị lỏng hay không. Sau đó, ghim chặt lại để nguồn điện ổn định. Bạn nên tiêu dùng cho máy giặt một ổ điện riêng. Không nên cắm cùng lúc có phổ thông trang bị để giảm thiểu hiện tượng quá tải.

Tuy nhiên, giả dụ nguồn điện của nhà bạn thường xuyên yếu, không ổn định vì phải tiêu dùng nhiều đồ vật thì bạn sở hữu thể vật dụng thêm máy biến áp để đảm bảo duy trì được sự ổn định cho nguồn điện toàn gia đình nhé!

Đối sở hữu mạch nguồn bị lỗi điện áp

Nguyên nhân

Khi mạch nguồn điều khiển của máy giặt Electrolux bị lỗi điện áp sẽ dẫn đến nguồn điện cung ứng cho thời kỳ hoạt động của máy không được ổn định. Khiến cho máy hoạt động chập chờn.
Đây chính là nguyên do khiến cho máy báo lỗi EHO.

Cách giải quyết

Giả dụ xác định căn nguyên gây ra lỗi EHO là do mạch nguồn bị lỗi. Thì bạn hãy liên hệ ngay tới trung tâm bảo hành. Hoặc nhân viên kỹ thuật để được kiểm tra và khắc phục kịp thời. Tuyệt đối không nên tự tiện sang sửa vì sẽ dễ khiến cho hư hỏng những phòng ban khác.

Đối với động cơ bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Nguyên nhân

Thời tiết ẩm thấp sẽ làm các đồ vật điện thường dễ bị lỗi hay hoạt động không ổn định. Và khi những bo mạch điện trong máy không được đảm bảo sẽ dẫn đến việc máy giặt hoạt động không ổn định và báo lỗi EHO trên màn hình.

Cách thức khắc phục

Đối sở hữu trường hợp này, bạn có thể dùng những bí quyết hong khô như quạt. Cách này có thể giúp các bo mạch điện giảm bớt tình trạng ẩm ướt. Song song, bạn nên chuyển động máy đến những vị trí khô ráo và thông thoáng. Tất nhiên là để giúp máy được bảo quản thấp hơn.

Địa chỉ sửa lỗi EHO của máy giặt Electrolux uy tín – giá rẻ

Nếu bạn đang tìm nơi sửa lỗi EHO của máy giặt Electrolux Hà Nội thì đừng bỏ qua Bảo trì nhà 24h nhé. Vì chúng tôi cung cấp những tiện ích sau:

  • Bảo trì nhà 24h có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo tốt cùng tinh thần trách nhiệm cao. Trước khi sửa chữa sẽ tư vấn dựa trên ý kiến của bạn.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỏi ý kiến của bạn trước khi sử dụng và thay thế. Điều này giúp bạn tránh được trường hợp bị “nâng giá”
  • Giá dịch vụ và giá phụ tùng thay thế luôn cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.
  • Linh kiện được thay thế luôn là linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chúng tôi có mặt tại chỗ và sẽ thực hiện yêu cầu sửa tại nhà của bạn chậm nhất trong vòng 30 phút. Đảm bảo sự nhanh chóng, hỗ trợ kịp từ tư vấn đến thi công.

Trên đây là một số thông báo về máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, bao gồm căn do và cách thức khắc phục hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết của Bảo Trì Nhà 24H sẽ giúp ích cho bạn, ví như sở hữu câu hỏi gì hãy để lại bình luận phía dưới nha!

Xem thêm: Trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín giá rẻ tại Hà Nội