Home / Sửa dịch vụ khác / Dịch vụ thay lõi máy lọc nước RO chính hãng,đảm bảo QCVN 6-1:2010/BYT

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước RO chính hãng,đảm bảo QCVN 6-1:2010/BYT

Thay lõi lọc nước tại nhà giá rẻ có chất lượng không?

Vâng! Máy lọc nước là một thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong mỗi hộ gia đình. Nó dùng để tạo ra một nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe của con người.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội-Bảo trì số 1

Đặc điểm của máy lọc nước RO, Nano là sử dụng hệ thống các lõi lọc đều có thời gian sử dụng nhất định, vì vậy mà chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian sử dụng lõi. Ngoài ra, chất lượng nguồn nước tại Việt Nam cũng chưa thực sự được tốt, nên điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian sử dụng của lõi lọc.

Do đó, muốn nguồn nước đầu ra được đảm bảo thì máy lọc nước cần phải được thay lõi thường xuyên hoặc định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Nếu không thay lõi máy lọc nước định kỳ thì sẽ thế nào?

Lõi lọc nước có tác dụng là hấp thụ các chất bẩn, ô nhiễm có trong nguồn nước, vì vậy mà bất kỳ lõi lọc nào cũng sẽ chỉ sử dụng được trong 1 thời gian cố định. Sau khoảng thời gian đó, lõi sẽ không lọc được nữa và 2 tác hại lớn nhất của việc này đó là:

– Chất lượng nguồn nước giảm: các chất bẩn, vi khuẩn,…sẽ bít kín lõi lọc, màng lọc hoặc thậm chí là xâm nhập trở lại nguồn nước gây hại đến sức khỏe con người.
– Độ bền của máy giảm: lõi lọc bị tắc thì máy bơm của máy lọc nước sẽ phải hoạt động nhiều hơn, máy sẽ nhanh nóng hơn và sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận điện khác trong máy lọc nước.

>>> Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội ưu đãi ngay hôm nay

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước RO chính hãng của Bảo trì nhà 24h

Thay lõi máy lọc nước định kỳ
Thay lõi máy lọc nước định kỳ

Bảng giá thay lõi lọc nước

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng mà Bảo trì nhà 24h đã cung cấp thêm dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết về lõi lọc hiện nay trên thị trường để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn:

Tên lõi Cấu tạo Chức năng Thời gian thay thế Đơn giá
Lõi số 1 sợi PP tạo khe hở 5 micromet ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5 micron 4 tháng 105.000 Đ
Lõi số 2 than hoạt tính dạng xốp hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo 4 tháng 105.000 Đ
Lõi số 3 sợi PP tạo khe hở 1 micromet lọc cặn, bùn đất và rỉ sét có kích thước >= 1 micromet 4 tháng 105.000 Đ
Lõi số 4 màng RO Filmtec tạo khe hở 0.0001 micromet loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn… 12 tháng 650.000 Đ
Lõi số 5 chứa than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc loại bỏ mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn 18 tháng 550.000 Đ
Lõi số 6 chứa hạt bóng bằng gốm tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô da và làm chậm quá trình lão hóa 18 tháng 450.000 Đ
Lõi số 7 Alkaline tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa cân bằng độ pH an toàn với cơ thể 18 tháng 600.000 Đ
Lõi số 8 đá Maifan bổ sung thêm các khoáng chất như K, Mg, P, Ca… thiết yếu cho cơ thể 18 tháng 600.000 Đ
Lõi số 9 ORP tạo điện giải, chống lão hóa, ngừa ung thu 24 tháng 650.000 Đ

Bao lâu phải thay lõi lọc nước và cam kết của nhà Bảo trì 24h

Chúng tôi luôn muốn hướng đến tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Vì vậy, Baotrinha24h cam kết đem đến cho khách hàng những điều sau:
– Thay lõi lọc nước hoàn toàn miễn phí về nhân công.

– Nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, nhiệt tình

– Kiểm tra máy lọc nước miễn phí

Phục vụ 24/7 và cả những ngày nghỉ Lễ

– Thay lõi lọc nước chính hãng 100%

– Luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhắc thay lõi lọc nước định kỳ

Mỗi lõi lọc nước lại có thời gian sử dụng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng thường không hay nhớ về thời gian để thay lõi lọc nước đúng định kỳ. Nếu gia đình bạn lo ngại về vấn đề này, hãy để Bảo trì nhà 24h làm giúp bạn. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẽ luôn đặt lịch để thay lõi máy lọc nước RO đúng định kỳ giúp khách hàng, chúng tôi cũng cam kết rằng lõi lọc luôn là chính hãng.

>>> Xem thêmSửa máy lọc nước tại nhà Hoàn Kiếm

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Địa chỉ: Số 8, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0978.230.233