Home / Tổng hợp / Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Cầu Giấy chất lượng, tin cậy

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Cầu Giấy chất lượng, tin cậy

Bình nóng lạnh là một thiết bị quan trọng vào mùa đông, thật là tuyệt vời mỗi sáng thức dậy bạn đã có nước nóng sử dụng chỉ sau 10 phút. Tuy nhiên, bỗng nhiên một ngày nào đó bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố như: bình nóng lạnh nước không nóng, bình nóng lạnh chảy yếu, bình nóng lạnh bị rò rỉ nước…. Khi đó bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa bình nóng lạnh Cầu Giấy của chúng tôi nhé.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Cầu Giấy chất lượng, tin cậy
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Cầu Giấy chất lượng, tin cậy

Dịch vụ sửa bình nước nóng Cầu Giấy chuyên nhận sửa chữa các lỗi sau của bình nước nóng lạnh:

+Bình nóng lạnh bị rò điện

+Bình nóng lạnh bị rò điện
không nóng

+Bình nóng lạnh không lên đèn

+Bình nóng lạnh bị chảy nước

+Bình nóng lạnh làm nóng lâu

+ Nhận bảo dưỡng, xúc xả, vệ sinh bình nóng lạnh

+Thay thanh khử magie, khử canxi sợi đốt

+……

Trung tâm Bảo trì số 1 chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết:

– Dịch vụ nhanh nhất

– Giá cả hợp lý nhất

– Chất lượng tốt nhất

– Uy tín nhất

– Sửa đúng tình trạng bình nóng lạnh bị hư hỏng

– Luôn thay thế linh kiện bình nóng lạnh chính hãng

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại trung tâm Bảo trì số 1 cam kết đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh của khách hàng tại tất cả các quận ở TP Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi luôn mở rộng dịch vụ khắp Hà Nội, đặc biệt tại quận Cầu Giấy, phục vụ nhanh và giá rẻ nhất cho quý khách.

Đến với trung tâm Bảo trì số 1:

1. Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệ, sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh nhanh nhất.
2. Mạng lưới cơ sở rộng khắp đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp sẽ có mặt sau 30 phút từ khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.
3. Phục vụ các nhu cầu sửa chữa kể thứ 7 và chủ nhật, ngày nghỉ lễ
4.Cam kết sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng, bảo dưỡng, tư vấn đúng tình trạng hỏng hóc của sản phẩm.
5. Báo đúng giá linh kiện thay thế cho khách hàng trước khi sửa chữa


Bạn đang sống ở khu vực quận Cầu Giấy và bình nóng lạnh nhà bạn bị rò gỉ nước, bình bị chảy nước, bình bật không lên nguồn, bị rò gỉ điện, hay bình nóng lạnh nước chảy yếu và còn bị nhiều sự cố khác… Hãy gọi ngay cho trung tâm Bảo trì số 1 để bạn và gia đình bạn luôn yên tâm mỗi khi sử dụng bình nóng lạnh.
Quận Cầu Giấy được đánh giá là một trong những quận có tỉ lệ phát triển gia tăng nhanh về hộ gia đình, mật độ dân cư đông, cùng với đó sẽ là hàng loạt những nhu cầu khác như sinh hoạt, cần sửa chữa nhiều thứ và không thể thiếu dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh. Dịch vụ của chúng tôi trải dài trên địa bàn của quận Cầu Giấy như là phường : Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa……

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cùng với phương châm nhanh chóng – uy tín – chất lượng – giá rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233