Home / Sửa Nhà / Sửa nhà năm 2019 – Dịch vụ uy tín giá thành rẻ

Sửa nhà năm 2019 – Dịch vụ uy tín giá thành rẻ

Năm 2019 nhu cầu xây mới cũng như sửa chữa nhà của người dân tăng nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công Ty Bảo Trì số 1 đã cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín, giá thành cạnh tranh nhất Hà Nội. Bài viết này chúng tôi  xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin về dịch vụ  sửa nhà năm 2019 của công ty. Quý khách hàng hãy tham khảo nhé!

Nhu cầu sửa nhà của khách hàng trên địa bàn Hà Nội

Thủ đô Hà Nội đất chật người đông, với những gia đình sống tại các quận nội thành thì việc xây mới nhà tốn khá nhiều chi phí. Chọn phương án sửa nhà chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Sử dụng dịch vụ sửa nhà năm 2019 tại Công ty bảo trì số 1 sẽ giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi nhận sửa nhà ở, nhà biệt thự, nhà chung cư, nhà cấp 4,… Bạn có thể giao phó tất cả các công việc cho chúng tôi mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì trong quá trình sửa chữa.

Không chỉ đảm bảo về tiến độ thi công, chúng tôi còn đảm  100% chất lượng công trình. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách nào. 

sửa nhà năm 2019 giá rẻ
Nhu cầu sửa nhà của người dân Hà Nội tăng cao trong năm 2019

Quy trình sửa nhà năm 2019 tại Công ty Bảo Trì Số 1

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ của khách hàng 

Khi khách có nhu cầu sửa nhà năm 2019 có thể liên hệ với chúng tôi bằng 2 cách:

Cách 1: gọi điện đến đường dây nóng của công ty.

Cách 2:  truy cập vào địa chỉ website https://baotriso1.com

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn về dịch vụ của công ty. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn cụ thể với quý khách và cử các kỹ thuật viên đến nhà để tư vấn thêm cho các bạn theo đúng lịch hẹn. 

Bước 2. Kỹ thuật viên tiến hành khảo sát công trình

Khảo sát công trình là việc hết sức quan trọng trong quá trình sửa nhà của công ty chúng tôi. Nếu quá trình này diễn ra diễn ra thuận lợi sẽ tạo điều kiện cho việc thực hiện các bước tiếp theo tốt nhất. Do đó, chúng tôi cử các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm đến để khảo sát công trình.

Sau quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn với khách hàng những phương án thi công phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ lựa chọn những biện pháp thi công tối ưu nhất, hiệu quả nhất để không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Bước 3. Thiết kế phương án cải tạo và sửa chữa

Sau khi khảo sát công trình chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để đưa ra phương án tốt nhất. Bản thiết kế thi công là sự kết hợp hoàn hảo giữa mong muốn của quý khách hàng và phù hợp tiện nghi. 

Bước 4. Báo giá dịch vụ cho khách hàng

Sau khi thống nhất về phương án thi công chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng. Ngoài những khoản đã công khai, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Không những thế. khách hàng cũng không phải chịu những rủi ro nếu giá vật liệu biến động.

Bước 5. Ký kết hợp đồng sửa nhà

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra chúng tôi sẽ lập hợp đồng và ký kết với khách hàng. Quý khách hàng sẽ giữ lại một bản để đối chiếu nếu có  tranh chấp xảy ra. Chúng tôi cam kết luôn làm đúng theo những điều quy định trong hợp đồng từ mức giá đến tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Bước 6: Thực hiện thi công công trình sửa chữa nhà cho khách hàng

Sau khi hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên, kỹ sư có tay nghề cao đến thi công công trình theo đúng thỏa thuận. Trong khi thi công, nếu có vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ bàn bạc với khách hàng để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. 

Bước 7. Nghiệm thu, bàn giao công trình

Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà năm 2019 của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình. Sau khi công trình hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Cả hai bên sẽ cùng kiểm tra  lại và tiến hành nghiệm thu công trình.

Nếu quý khách chưa hài lòng về sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục lại theo yêu cầu của quý khách. Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng chúng tôi mới hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 8. Thanh toán hợp đồng

Sau khi đã nghiệm thu xong, khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào cho chúng tôi.

Bước 9. Bảo hành cho công trình sửa chữa nhà

Công ty Bảo trì số 1 có chính sách bảo hành dành cho tất cả các công trình. Trong thời gian bảo hành, nếu công trình của quý khách gặp phải sự cố chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

sửa nhà năm 2019 chất lượng nhất
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói với giá ưu đãi nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà năm 2019 hay sửa các thiết bị gia dụng trong nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi phục vụ 24/7.