Home / Sửa chữa điện nước / Sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ nước | Tập Đoàn Việt – 0988.230.233

Sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ nước | Tập Đoàn Việt – 0988.230.233

Sửa chữa máy lọc nước là một dịch vụ không thể thiếu trong nhu cầu tiêu dùng của người dân hiện nay. Một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đang phục vụ rất tốt dịch vụ này trên địa bàn Hà Nội đó là công ty Tập Đoàn Việt. Với mục tiêu phục vụ là: tốc độ nhanh chóng, chất lượng hoàn hảo, thái độ trung thực, bảo hành dài hạn.

Sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ
Sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ

Hiện nay, rất nhiều người dân trên địa bàn Hà Nội vẫn đang phải sống trong những khu vực có nguồn nước bị ô nhiễm, không đảm bảo cho sức khỏe khi sử dụng. Đó là lí do tại sao mà máy lọc nước càng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Khi máy lọc nước được sử dụng nhiều thì những vấn đề hỏng hóc và gặp nhiều lỗi là không thể tránh khỏi, và tình trạng bị rò rỉ nước là tình trạng xảy ra phổ biến nhất mà rất nhiều gia đình gặp phải.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, trong bài viết dưới đây, Tập Đoàn Việt xin đưa ra một vài nguyên nhân và cách sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về máy lọc nước mà mình đang sử dụng. Có những lỗi bạn có thể tự khắc phục được, nhưng cũng có những lỗi bạn cần phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp sửa chữa giúp mình. Mỗi lần như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi, Tập Đoàn Việt – chuyên gia sửa chữa máy lọc nước – 0988.230.233, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi hỏng hóc mà máy lọc nước nhà bạn đang gặp phải.

Nguyên nhân do đâu mà máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài?

Hiện tượng nước bị rò rỉ ra bên ngoài máy lọc nước thường là qua các khe hở nhỏ: ở lắp các cốc lọc do vặn không chặt, ở các mấu nối giữa các lõi lọc với nhau bị hở,… Lúc này, tình trạng máy lọc nước bị rò rỉ sẽ gây ra nhiều phiền toái cho gia đình bạn: trơn trượt sàn nhà bếp, gây hỏng sàn gỗ, khu vực trong gầm bếp luôn bị ẩm ướt….

Các cút nối hoặc khớp nối giữa dây dẫn và hệ thống lọc bị lỏng trong quá trình lắp đặt, hoặc khi sử dụng lâu ngày do tác động lực tới các khớp nối gây lỏng lẻo cũng sẽ gây ra rò rỉ nước. Rò rỉ nước ở vị trí các cốc lọc do không vặn chặt, lỏng ốc nhựa, mất gioăng cao su tại các vị trí lắp đặt. Hoặc trong quá trình sử dụng, các đoạn dây dẫn bị chuột cắn, rán nhấm cũng dẫn đến hiện tượng rò nước trong máy ra ngoài.

>>> Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại Hoàn Kiếm

Sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ nước tại Hà Nội

Khi đã biết nguyên nhân của tình trạng máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài là gì rồi thì việc cần khắc phục như thế nào lại là một vấn đề mà bạn cần quan tâm? Bạn sẽ tự mình khắc phục hỏng hóc này hay sẽ nhờ một đơn vị nào đó giúp mình? Liệu rằng đơn vị đó có thật sự tốt và uy tín hay không?

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ nước
Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bị rò rỉ nước

Đến với Tập Đoàn Việt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa máy lọc nước này là hoàn toàn miễn phí về nhân công sửa chữa thiết bị, chỉ thu phí khi phát sinh thay thế linh kiện hoặc lõi lọc. Chúng tôi có hẳn một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao, làm việc lâu năm, được đào tạo bài bản trong trường lớp, đặc biệt là luôn được nhắc nhở về ý thức đạo đức trong quá trình đi làm, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo,…sẽ làm khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0988.230.233, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, sau đó chuyển đến kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để kiểm tra, tư vấn về cách sửa chữa. Với trường hợp máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy trước để biết chính xác lỗi bắt nguồn từ đâu để tìm cách khắc phục hiệu quả, triệt để.

  • Nếu là lỏng các cút nối giữa máy và các cốc lọc, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vặn chặt lại.
  • Nếu là gioăng bị dãn, bị đứt thì nên thay mới.
  • Nếu dây dẫn bị thủng do chuột, rán cắn thì sẽ thay thế đoạn dây mới.
  • Nếu bơm hỏng thì thay bơm.

Những hỏng hóc trên là khá đơn giản, bạn có thể tự mình khắc phục được. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi bạn cần phải có một chút ít tay nghề để tránh trường hợp khi thay xong có thể khiến máy bị hỏng nặng hơn. Và nếu như bạn không thực sự chắc chắn vào tay nghề của mình, bạn có thể liên hệ tới Tập Đoàn Việt, để đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đến giúp bạn khắc phục lại.

>>> Xem thêmSửa máy lọc nước tại nhà

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ:  200 đường Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

– Hotline: 0978.230.233