Home / Sơn nhà / Đơn vị sơn nhà phong thủy Uy tín – Giá rẻ nhất Hà Nội

Đơn vị sơn nhà phong thủy Uy tín – Giá rẻ nhất Hà Nội

Sơn nhà phong thủy là dịch vụ đang hot trên thị trường hiện nay. Không chỉ mang đến cho bạn ngôi nhà đẹp mà còn mang đến may mắn, tài vận cho gia chủ. Nhưng để chọn được đơn vị sơn sửa nhà hợp phong thủy uy tín lại là vấn đề khiến bạn băn khoăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị số 1 Hà Nội.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ sơn nhà phong thủy uy tín

Để chọn được đơn vị thi công sơn nhà theo yếu tố phong thủy uy tín nhất bạn cần dựa theo các tiêu chí sau đây:

  • Thương hiệu và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sơn, sửa nhà ở theo phong thủy của đơn vị thi công.
  • Chi phí dịch vụ mà đơn vị thi công cung cấp chênh lệch với các đơn vị khác như thế nào.
  • Chế độ bảo trì, bảo dưỡng dịch vụ sau khi sơn nhà có đảm bảo không.
  • Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân để chọn đơn vị uy tín nhất họ đã từng sử dụng. 

Dựa vào các tiêu chí đơn giản trên đây, bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ sơn nhà uy tín mà chất lượng tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ SỬA NHÀ Ở TRỌN GÓI giá siêu rẻ tại Hà Nội

Công ty Bảo Trì nhà 24h – Sơn nhà theo phong thuỷ chất lượng

Theo các tiêu chí chọn đơn vị thi công uy tín như trên thì Bảo Trì nhà 24h là đơn vị phù hợp để bạn lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của các gia đình tại Hà Nội. Nhờ sự quay lại và giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ đưa chúng tôi đến gần  kháchàng hơn.

Thương hiệu uy tín nhất thị trường

Có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn sửa nhà. Chúng tôi đã phát triển và khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc và kết hợp các màu phù hợp để tạo nên không gian lý tưởng cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành.

Giá dịch vụ phù hợp với mọi nhà

Về giá thành dịch vụ, chúng tôi cam kết áp dụng mức giá hợp lý, cạnh tranh và ít phát sinh nhất thị trường. Đội ngũ kỹ sư, thợ sơn nhà tay nghề giỏi của chúng tôi sẽ thống nhất phương án thi công. Như về màu sắc sơn, hãng sơn sử dụng. Chúng tôi báo giá trực tiếp để hạn chế phát sinh trong quá trình thi công. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sơn nhà đẹp hợp phong thủy uy tín. Sơn đúng kỹ thuật và đảm bảo yếu tố thiết kế –  thẩm mỹ tốt nhất. 

Giá dịch vụ sơn nhà phong thuỷ phù hợp với mọi nhà

>>> Xem thêm: Sơn nhà đẹp cho người mệnh hoả – Sơn nhà hợp phong thủy mang lại cho bạn điều gì?

Những điều kiêng kỵ khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tâm tư, cảm xúc của con người.  Theo phong thủy dưới sự tác động của ánh sáng điều này càng rõ rệt. Chính vì vậy, khi chọn màu sơn nhà hợp phong thủy bạn nên chú ý những điều kiêng kỵ sau đây: 

Không sơn trần nhà quá tối

Nếu bạn chọn gam màu sơn trần nhà tối hơn các bức tường xung quanh sẽ có cảm giác như bước vào hang động. Vậy nên bạn hãy chọn những gam màu nhạt, phù hợp với tường và sàn nhà hơn. 

Quá nhiều màu sắc tương phản

Nên sử dụng màu sắc tương phản một cách khoa học. Bạn tránh lạm dụng quá nhiều màu sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn bị rối mắt. 

Theo thuyết ngũ hành, tương sinh- tương khắc

Màu sắc và ngũ hành có liên quan mật thiết với nhau. Vì thế, khi chọn lựa màu sơn nhà bạn cần chú ý đến các nhóm màu hợp phong thủy, hợp mệnh. Bạn chọn các màu sắc thuộc mệnh của mình hoặc những màu sắc có mối quan hệ tương sinh. Tránh chọn những màu tương khắc với mệnh gia chủ.  Điều này sẽ đem lại xui xẻo, không may mắn cho toàn gia. 

Qua bài viết trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ sơn nhà phong thủy uy tín. Bạn cũng biết cách tránh những điều kiêng kỵ khi chọn màu sơn nhé. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và ưng ý nhất.

Xem thêm: Sơn nhà giá rẻ hợp Phong thuỷ tại Mỹ Đình