Home / Sửa chữa máy giặt / Dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị rung tại nhà

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị rung tại nhà

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến từ baotrinha24h.vn tìm hiểu về các nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung và cách sửa máy giăt Samsung trong trường hợp này như thế nào nhé.

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà uy tín, giá rẻ
Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà uy tín, giá rẻ

Các nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung

1. Mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy

Khi mô tơ hoạt động không đúng định mức, hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, chính điều này gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác cũng cần phải chú ý đó là dây culoa, nếu dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, khiến lồng sẽ bị rung.động cơ máy giặt

2. Bộ phận giảm sóc: mỗi máy giặt đều có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dưới dạng lò xo, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Khi một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ khiến máy giặt bị lệch tâm, trục máy giặt bị vênh, đây chính là nguyên nhân chính làm máy giặt bị rung khi giặt.

3. Trục lồng máy giặt: khi bộ phận này gặp sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên có thể do một số nguyên nhân như:  vận chuyển hoặc sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy giặt bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là trong quá trình vắt.

4. Các thiết bị tăng tải trọng: được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, hoặc bị sai lệch sẽ làm máy giặt bị rung rất nặng kể từ khi mua. Đây là lỗi do nhà sản xuất.

5. Máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động có thể là do việc lắp đặt máy giặt không đúng cách như: máy giặt bị đặt nghiêng, không bắt vít chân đế… sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà không cần thợ kỹ thuật

Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt Samsung và gặp sự cố máy giặt bị rung thì khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các thợ kỹ thuật chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng. Thợ kỹ thuật của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất Hà Nội, cam kết tìm hiểu đúng nguyên nhân cũng như báo đúng giá theo quy định của công ty.

Xem ngay bảng báo giá tại đây

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt
Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt

Trung tâm của chúng tôi là một trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín tại Hà Nội.  Chúng tôi trở thành địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, là một thương hiệu nổi tiếng sửa chữa máy giặt tồn tại hơn 10 năm qua với nhiều đội ngũ thợ giỏi, kinh nghiệm trong việc khắc phục các sự cố hư hỏng liên quan tới máy giặt của các hãng thương hiệu nổi tiếng. Do vậy, trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu máy giặt Samsung của gia đình bạn gặp phải sự cố hỏng hóc..

Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi

1. Đội ngũ thợ kỹ thuật, tay nghề cao, trung thực, nhiệt tình
2. Chi phí rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường
3. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng
4. Cam kết không chặt chém khách hàng, tận tâm với nghề
5. Có chính sách ưu đãi, khuyến mãi với khách hàng quen thuộc của trung tâm

Nhận sửa chữa máy giặt Samsung với bị các hư hỏng như:

– Máy giặt Samsung bật máy hoài không lên gì

– Máy giặt Samsung không cấp nước

– Máy giặt Samsung cấp nước liên tục

– Máy giặt Samsung cấp nước chậm

– Máy giặt Samsung vắt rung mạnh

– Máy giặt Samsung kêu to

– Máy giặt Samsung giặt không sạch

– Máy giặt Samsung giặt được nhưng không vắt được

– Máy giặt Samsung vắt không khô

– Máy giặt Samsung không xả nước

– Máy giặt Samsung nước xả liên tục

– Máy giặt Samsung liệt phím ấn

– Máy giặt Samsung báo lỗi bo mạch ngay khi mở nguồn

– …………………………………………..

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233