Home / Chống thấm / Chống thấm nhà xưởng | Chất lượng – triệt để – Giá rẻ

Chống thấm nhà xưởng | Chất lượng – triệt để – Giá rẻ

Các tác động trực tiếp hoặc gián tiếp là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của nhà xưởng dẫn đến tình trang công trình xuống cấp nhanh chóng và làm giảm tuổi thọ của công trình một cách đáng kể.

Nhà xưởng thường chứa các dung dịch hóa chất hay những vật liệu và bên trong nhà xưởng thường không đón nhận được ánh sáng mặt trời nên thường có tình trạng ẩm thấp nay còn thêm cả vấn đề thấm dột khiến cho nước vào được gây lên các tình trạng nấm mốc và mùi hôi khó chịu.

Không những thế, tình trạng thấm dột còn gây ảnh hưởng tới chất lượng làm việc của công nhân viên đang làm việc bên trong và những sản phẩm được làm ra nếu thấm nước cũng dễ bị hỏng.

Do đó, điều các doanh nghiệp cần làm bây giờ là tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm nhà xưởng chất lượng để khắc phục và đem lại chất lượng như ban đầu cho những công trình đang gặp phải tình trạng này.

Chống thấm nhà xưởng chất lượng giá rẻ
Chống thấm nhà xưởng chất lượng

Các nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột nhà xưởng

Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta thường có nhiều các thiên tai của thiên nhiên và đó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng thấm dột trong hệ thống nhà xưởng.

Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân duy nhất gây ra tình trang thấm dột. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này, như:

 • Do thợ thi công công trình không cẩn thận, bỏ sót, trét bả không đều làm cho những chỗ bả mảng mỏng dễ bong tróc.
 • Do khi sơn lót không kỹ nên lớp sơn phủ dễ bong tróc.
 • Do phía ngoài của tường nhà xưởng thi công không cẩn thận, dưới tác động của thời tiết khiến công trình xuống cấp nhanh chóng.
 • Tường nhà xưởng bị thấm dột lâu năm nhưng không được sửa chữa kịp thời, càng để lâu ngày càng xuống cấp nhanh chóng.
 • Do ảnh hưởng của hoạt động sản xuất.

Khi thấy nhà xưởng có dấu hiệu thấm dột, điều bạn cần làm bây giờ là tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp để các kỹ thuật viên có thể xử lý vấn đề này hiệu quả. Tuyệt đối không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu vì nó sẽ khiến tình trạng ngày càng nghiêm trọng và lan ra nhiều hơn.

Chống thấm nhà xưởng giá rẻ
Bảo trì số số lượng kỹ thuật viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm

Quý khách được hưởng lợi ích gì khi lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà xưởng của chúng tôi

Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm nhà xưởng thì Bảo trì nhà 24h là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những lợi ích tuyệt vời.

 • Khắc phục triệt để tình trạng nứt, vỡ bề mặt tường nhà xưởng giúp đem đến sự hoàn chỉnh cho bề mặt tường nhà.
 • Xử lý tận gốc các mùi khó chịu do nấm, mốc gây ra.
 • Đem lại hệ thống tường nhà xưởng sạch sẽ, khô thoáng không gây ảnh hưởng đến các sản phẩm hàng hoá lưu giữ trong nhà xưởng.
 • Đồng thời, lớp vật liệu chống thấm chất lượng cao được sử dụng sẽ làm tăng độ bền cho tường nhà xưởng.
 • Đem lại tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng.
Chống thấm nhà xưởng uy tín
Nguyên vật liệu chính hãng được nhập ngoại

Quy trình chống thấm nhà xưởng tại Công Ty Bảo Trì số 1 

Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, thợ thi công nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Công Ty Bảo Trì số 1 còn áp dụng quy trình thi công chống thấm đạt chuẩn sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

 • Chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ chuyên dụng, nhân công chuyên nghiệp và dọn dẹp khu vực thi công gọn gàng.
 • Sử dụng hóa chất chống thấm đạt chuẩn.
 • Tiến hành vệ sinh tường nhà, loại bỏ toàn bộ lớp sơn cũ sau đó xử lý  lại các vị trí nứt, vỡ. Đối với các vị trí nứt rộng, tiến hành đục hở rộng sâu hơn theo đường nứt. Sau đó, dùng loại bả epoxy trét vào làm bằng phẳng mặt tường.
 • Đối với các vết nứt nhỏ thì phủ lớp chống thấm dạng keo. Với các vết nứt lớn thì bơm keo chống thấm để lớp keo len lỏi vào sâu vết nứt giúp đem lại hiệu quả cao hơn. 
 • Sau đó, tiến hành sơn lót và sơn phủ cẩn thận để đem lại tính thẩm mỹ cho tường nhà xưởng.
 • Cuối cùng, dọn dẹp và vệ sinh khu vực thi công sạch sẽ.
Chống thấm nhà xưởng uy tín tại Hà Nội
Chống thấm nhà xưởng uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm nhà xưởng của Công Ty Bảo Trì số 1 với sự uy tín và trách nhiệm luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Tường nhà xưởng được chống thấm triệt để sẽ mang lại lợi ích hữu hiệu cho doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ sớm nhất nhé!