Home / Sửa dịch vụ khác / Thông Tắc Cống Giá Rẻ Tại Hà Nội Bạn Nên Biết

Thông Tắc Cống Giá Rẻ Tại Hà Nội Bạn Nên Biết

Nếu bạn gặp trường hợp tắc cống và bồn cầu, bạn sẽ nhanh chóng muốn tìm ngay đơn vị xử lý. Vậy đâu sẽ là đơn vị thông tắc cống giá rẻ. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và xử lý kịp thời mọi thông tin. Và cách khắc phục kịp thời nhu cầu sinh hoạt ngày càng tăng nhanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan về nguyên nhân cũng như đơn vị uy tín khi bạn gặp trường hợp này bạn nhé.

Thông tắc cống là gì?

Các đường ống thoát nước trong nhà thường hay bị tắc nghẽn. Có nhiều nguyên nhân gây ra như: tắc cống do rác thải rơi vào đường ống, tắc cống do xác động vật,… Nhưng đa số là do chất thải trong quá trình sinh hoạt thải ra đường ống thoát nước. Nếu lâu dần sẽ tích tụ thành các mảng bám khiến các đường ống nước bị tắc. Để xử lý vấn đề đường ống nước bị tắc nhiều người thường tự tìm kiếm cách thông tắc cống tại nhà. Hoặc dịch vụ thông tắc cống đến nhà để khơi thông.

Một số kinh nghiệm tự thông tắc cống nghẹt tại nhà

Kinh nghiệm lấy vật cản trong đường ống ra ngoài bằng máy lò xo thông tắc pipe cleaner:

Trong quá trình sinh hoạt, chúng ta vô tình làm rơi một vật gì đó vào trong cống thoát nước. Điều này làm cho đường ống bị tắc nghẽn. Với trường hợp này bạn có thể sử dụng máy lò xo thông tắc pipe cleaner để lấy các vật cản ra ngoài:

Bước 1: Dùng tay vặn lỏng con nằm ở đầu lò xo để ta có thể dễ dàng kéo dây lò xo ra

Bước 2: Từ từ để dây lò xo vào trong đường ống đang bị nghẹt bởi vật cản

Bước 3: Đẩy lò xo cho đến khi lò xo bị dội lại tải chỗ đã uống cong của ống. Thường rất khó để nói hết được sự khác biệt giữa chổ uống cong và chổ bị nghẹt. Bạn phải có sự kiên nhẫn, đầu lò xo sẽ đẩy cặn bã ra khỏi ống nhanh thôi.

Bước 4: Khi cảm thấy đầu lò xo đã chạm tới vật cản, ta dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại.

Bước 5: Cầm vào tay quay và quay để đầu lò xo bám vào vật cản. Khi ta thấy lò xo đã bám chắc vào vật cản thì lúc đó kéo dây lò xo ra khỏi ống cống. Những vật cản sẽ được lò xo lấy ra ngoài. Nếu kéo lò xo không ra vì nó thường mắc kẹt ở những chổ uốn cong, thì bạn cần vặn con óc ở đầu lò xo lại. Đồng thời quay kết hợp với động tác kéo ra cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng qua khỏi các khúc uốn cong, mà vẫn bám chặt vào được vật cản (cần quay lò xo theo hướng kim đồng hồ).

Bước 6: Lặp lại quá trình cho đến khi thấy đường ống đã được thông vật cản đã hết. Cuối cùng tháo và rửa lò xo.

Kinh nghiệm thông tắc cống bằng nước sôi

Trong một số trường hợp đường ống bị tắc nghẽn nhẹ do các chất thải hữu cơ gây ra .Ta có thể sử dụng nước sôi để thông tắc cống bằng cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đun sôi 3, 4 lít nước nóng.
  • Bước 2: Đổ thẳng trực tiếp nước sôi xuống cống, đổ nhiều lần cho đến khi cống được thông. Khi đổ ta cần chia thơi gian cứ đợt sau cách đợt đầu 10 – 15 giây.

Nước nóng có công dụng làm mềm nhũn và tan rã các chất thải hữu cơ. Kết hợp với áp lực nước có thể sẽ giúp đẩy được các chất thải và mảng bám tra bên ngoài.

Kinh nghiệm thông tắc cống nghẹt bằng nước rửa bát

Nếu như đường ống nhà bạn bị tắc do việc các hóa chất tẩy rửa bị khô cứng bám vào thành ống. Thì bạn có thể áp dụng cách thông tắc cống bằng nước rửa bát như sau:

  • Bước 1: Bạn lấy 1 bát dầu rửa chén cho vào nồi 2- 3 lít nước rồi đun sôi. Quá trình này sẽ tạo ra được một loại dung dịch thông tắc cống hiệu quả.
  • Bước 2: Đổ dung dịch vừa đung sôi thằng xuống đường ống bị tắc. Lặp lại 2 3 lần cho đến khi đường ống được thông. Khi đổ ta cần chia thời gian đợt sau cách đợt trước 10 – 15 giây.

Kinh nghiệm thông tắc cống bằng dụng cụ câu rác

Sử dụng một đoạn dây thép có lưỡi móc câu cho vào đường ống thoát nước đang bị tắc. Tiếp theo bạn cần thực hiện các động tác kéo đầu móc lên xuống nhiều lần. Nhằm lấy sạch vật cán đang tích tụ trong đường ống.

Thông tắc cống bằng hóa chất

Bạn cần lựa chọn một loại hóa chất khơi thông cống rãnh an toàn và hiệu quả. Đây là một sản phẩm có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ với thành phân là những hợp chất có tác dụng cao. Nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép chủ yếu là bazo nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Các nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn cống tại Hà Nội

Bạn không biết lý do vì sao lại phát sinh vấn đề nghẽn cống thì hãy tham khảo ngay các nguyên nhân cơ bản dưới đây của Bảo Trì Nhà 24h:

Cống thoát nước không được thiết kế đúng tiêu chuẩn của công trình và quy mô dân cư

Hiểu được sự quan trọng của vấn đề này nên đơn vị thông tắc cống của công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Đồng thời cải thiện giá thành cạnh tranh. Đồng thời, phát triển thêm chi nhánh rộng khắp địa bàn thành phố. Nhằm giúp khách hàng xử lý triệt để các vấn đề tắc cống một cách triệt để nhất.

Hệ thống cống nước đã được xây dựng cách đây rất nhiều năm. Nên thường không thể đáp ứng được lượng lớn người sử dụng so với số dân cư hiện tại. Trong khi đó, dân số liên tục tăng nhanh đã gây nên các vấn đề áp lực không nhỏ lên hệ thống thoát nước dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống vô cùng thường xuyên tại Hà Nội. Cho nên nếu bạn đang tìm dịch vụ thông tắc cống Hà Nội thì đọc hết bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ 150K.

Người dùng sử dụng không đúng cách làm nghẽn đường cống

Trong quá trình sinh hoạt của bạn, không ít người đã đổ các chất thải xuống bồn cầu và cả cống nước. Điều này là một trong những nguyên nhân chính gây ra các tình trạng tắc cống. Bạn có thể thấy rõ trường hợp này thường xuyên xảy ra ở các phòng trọ hoặc ở các nhà ở cho thuê.

Bên cạnh đó, các cống nước lâu ngày không được vệ sinh sẽ rất dễ tích tụ các mảng bám ở thành ống. Và gây ra lỗi tắc nghẽn. Về lâu dài thì người sử dụng sẽ gặp phải vấn đề ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Đường cống ở các khu vực đô thị thường xuyên ngập nước liên tục

Những cống thoát nước ở những khu vực thường xuyên có mưa lớn. Và bắt đầu có hiện tượng ngập nước, lũ lụt sẽ thường hay bị tắc hơn. Do dòng nước thường xuyên mang theo các chất thải, túi nilon vào bên trong cống rãnh.

Ưu điểm mà của các thông tắc cống tại Hà Nội mang đến cho bạn là gì?

Nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Thợ thông tắc cống của chúng tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Và luôn hoàn thành mọi công việc được giao. Thường xuyên được các công ty đào tạo. Và tập huấn định kỳ về cách sử dụng máy thông cống đối với quy trình thi công cũng như thái độ trong quá trình làm việc.

Cơ sở vật chất các thiết bị và máy thông cống hiện đại giúp quá trình thông tắc cống diễn ra nhanh chóng. Và luôn được đánh giá đạt chất lượng rất cao.

Quy trình xử lý theo yêu cầu của khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu để sử dụng dịch vụ của Bảo Trì Nhà 24h. Chúng tôi cam kết đến ngay khi đã khảo sát và tư vấn tận nhà chỉ trong vòng 15 phút đã có mặt ngay.

Phục vụ 24/7 cho dù ngày lễ tết, Bảo Trì Nhà 24h vẫn làm việc bình thường. Và dịch vụ thông tắc cống giá rẻ vào ban đêm. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ để được giải đáp ngay thông qua hotline 0978.230.233.

Nhìn chung, thông tắc cống tại Hà Nội là một trong các vấn đề vô cùng quan trọng đối với sinh hoạt của mọi gia đình. Hãy gọi ngay đến các trung tâm uy tín như: Thông tắc cống tại Cầu Giấy để được hỗ trợ. 

Xem thêm :

https://tapdoanviet.vn/xu-ly-nuoc-cap-sinh-hoat-va-cong-nghiep/

https://tapdoanviet.vn/dich-vu-sua-nha-ve-sinh-ha-noi-han-hanh-duoc-phuc-vu-quy-khach/

https://tapdoanviet.vn/xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat-uy-tin-chat-luong/