Home / Sơn nhà / Sơn nhà biệt thự đòi hỏi những yêu cầu gì? Địa chỉ sơn uy tín?

Sơn nhà biệt thự đòi hỏi những yêu cầu gì? Địa chỉ sơn uy tín?

Để xây dựng được một căn biệt thự đẹp và sang trọng gia chủ đã phải bỏ ra rất nhiều tiền. Trong đó, màu sơn đóng vai trò rất quan trọng, nó chính là cái áo của ngôi nhà. Công Ty Bảo Trì số 1 đã cho ra mắt dịch vụ sơn nhà biệt thự để khoác lên những chiếc áo đẹp nhất cho những ngôi nhà biệt thự. Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sơn nhà, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Yêu cầu kỹ thuật của dịch vụ sơn nhà biệt thự

Muốn có không gian kiến trúc hiện đại và sang trọng cho căn biệt thự thì phải đảm bảo được sự chính xác trong tất cả các công đoạn. Trong đó kỹ thuật sơn là yếu tố không thể xem nhẹ. Theo các chuyên gia của Công Ty Bảo Trì số 1 chia sẻ, kỹ thuật sơn nhà hiện đại phải qua ba bước giám sát chặt chẽ như sau. 

Giáp đá, bả nước một và bả nước hai

Đầu tiên, thợ sơn sẽ sử dụng đá mài trà lên bề mặt tường để đánh bay những hạt cát to, xi măng hoặc bụi bẩn dính trên mặt tường. Sau đó dùng chổi quét hết bụi cát còn bám trên mặt tường.

Khi bề mặt tường đã được xử lý, thợ sơn tiến hành bả nước một toàn bộ trần và tường nhà bằng . Khi bả nước một, thợ sơn phải dùng dao bả để vuốt tất cả các góc cạnh cho sắc nét. 

Sau khi bả nước một xong, thợ sơn tiến hành bả nước hai. Lần này, toàn bộ góc cạnh sau khi bả xong cần dùng chổi quét nước quét vào góc để cho góc đầy và nhẵn.

Xả bột bả và lăn sơn lót

Sau khi bả xong hai nước, thợ sơn sẽ tiến hành xả bột bả. Đây là công việc có ý nghĩa quan trọng nhất trong sơn nhà cao tầng. Bởi lẽ, nếu không thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ thì bề mặt tường sẽ lõm làm giảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Khi xả bột bả, thợ thi công cần sử dụng bóng đèn soi để xả. Dùng đèn pin áp vào bề mặt tường và soi khi đó những chỗ sai sót sẽ lộ ra và thợ sơn sẽ xử lý lại. Sau khi xả bột bả xong ta tiến hành lăn sơn lót. Sơn lót sẽ được hòa theo tỉ lệ quy định của nhà sản xuất rồi lăn hoặc dùng máy phun sương. 

Dặm vá, lăn 2 lần nước màu

Khi đã lăn sơn lót xong, người thợ sơn sẽ dùng đèn pin kiểm tra lại một lần nữa. Nếu có sai sót thì đánh dấu lại tiến hành bả dặm vá  và xả bả ngay. 

Thợ sơn sẽ tiến hành sơn nước 1 khi tất cả các bước dặm vá đã hoàn tất. Lúc này, nội thất được chuyển vào biệt thự nên không thể tránh khỏi những vết sứt mẻ, trầy bẩn. Chúng tôi sẽ dặm vá, xả bả và sơn màu nước hai trước khi kết thúc công trình. 

Ưu điểm của dịch vụ sơn nhà biệt thự – Công Ty Bảo Trì số 1

Công Ty Bảo Trì số 1 sở hữu đội thợ sơn nhà có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. Họ đã từng thi công nhiều biệt thự hiện đại, sang trọng trong và ngoài thành phố Hà Nội. 

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà tốt nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Thợ sơn có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu từ cái nôi của nghề sơn nhà.
  • Công trình sau khi đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng tốt, bền màu theo thời gian.
  • Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công công trình
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Bảo hành dài hạn, chế độ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà biệt thự hiện đại thì quả thật Bảo Trì số 1 là một địa chỉ không thể bỏ qua. Hãy là những người tiêu dùng thông thái, hãy để chúng tôi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Gọi ngay 0935.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ 24/24 các bạn nhé!